ร้านโฮมคอสเพลย์ HOME COSPLAY

ร้านเช่าชุดคอสเพลย์ ร้านเช่าชุดแฟนซี ชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ ทางร้านมีบริการให้เช่าชุดแฟนซี ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ชุดคอสเพลย์ ชุดคอสตูม ชุดเจ้าหญิงต่างๆ มีให้เลือกมากมายในย่านถนนเจริญกรุง บางรัก สีลม สาทร และยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งติดริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดบนถนนเจริญกรุงอย่าง “เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” แลนด์มาร์ค อันดับต้นๆ ใจกลางกรุงเทพฯ

ทางร้านโฮมคอสเพลย์ เราบริการด้วยใจกับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน พ่อค้าแม่ค้าก็ยังน่ารัก เป็นกันเองคุยง่ายและสนุกสนาน เรายังให้คำแนะนำต่างๆ กับลูกค้าทุกท่านในการเลือกชุด ที่เหมาะสมกับบุคคลิกของลูกค้าแต่ล่ะท่าน เพื่อให้ลูกค้าได้ใส่ชุดของทางร้านได้อย่างสวยงามและเหมาะสมที่สุด 

*** ทางร้านมีบริการรถ รับ-ส่ง และบริการส่งไปรษณี EMS ***
ร้านเช่าชุดคอสเพลย์ ร้านเช่าชุดแฟนซี ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ ร้านโฮมคอสเพลย์ HOME COSPLAY หน้าแรก 45

บรรยากาศภายในร้าน

มาร้านโฮมคอสเพลย์ก็เปรียมเสมือนเป็นบ้านของท่าน เป็นกันเอง เหมือนได้แต่งตัวให้กับ เพื่อนๆ สำหรับใส่ไปออกงานต่างๆ เช่น งานเลี้ยงบริษัทฯ งานแต่งงาน งานถ่ายแบบ จัดงาน วันเกิด และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

การให้บริการดีเป็นเลิศ

ทางร้านของเรายังเน้นเรื่องคุณภาพของชุด ทุกชุดให้ดูสวยสมจริงเหมือนกับต้นฉบับให้มากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าที่น่ารักทุกท่านได้รู้สึกเปรียมเสมือนได้เป็นตัวละครนั้นจริงๆ และรู้สึกสนุกไปกับการได้ใส่ชุดของทางร้านโฮมคอสเพลย์

ร้านเช่าชุดคอสเพลย์ ร้านเช่าชุดแฟนซี ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ ร้านโฮมคอสเพลย์ HOME COSPLAY หน้าแรก 23

แผนที่และข้อแนะนำในการเดินทางมาที่ร้านโฮมคอสเพลย์ "Home Cosplay"

***ลูกค้าที่นั่ง Taxi มา หรือ ขี่มอเตอร์ไซค์มาเอง

เป็นวิธีที่ทางร้านแนะนำที่สุด เพราะสามารถมาถึงที่ร้านเลย แนะนำเส้นทางคือ เส้นพระราม 3 แล้วเลี้ยวเข้าเจริญราษฎร์ และเข้าเจริญราษฎร์ซอย 10 จอด Taxi ตรงหลังสามร้อยห้อง (ตามแผนที่เลยจ้า) ^_^

**ลูกค้าที่ขับรถมาเอง

จอดรถได้ที่เอเชียทีค จอดฟรี 2 ชม. แรก ชั่วโมงต่อไป ตามอัตราค่าบริการของทางเอเชียทีค และนั่งพี่วินมอเตอร์ไซค์ ตรงปากซอยเจริญกรุง 99 ตรงข้ามกับเอเชียทีค เข้ามาที่ร้านได้ ค่ามอเตอร์ไซค์ 15 บาท บอกวินมาร้านเช่าชุดโฮมคอสเพลย์ หรือหลังสามร้อยห้องแยก 1

***ป.ล.โทรเรียกพี่วินมารับที่ร้าน ราคา 20 บาท***

**ลูกค้าที่มาด้วยวิธีอื่นๆ 

เมื่อถึงเอเชียทีค แล้วให้ต่อ วินมอเตอร์ไซด์รับจ้าง าคา 15 บาท ป้ายปากซอยเจริญกรุง 99 ตรงข้ามกับเอเชียทีคเลย แล้วบอกพี่วินได้เลยว่ามาร้านเช่าชุดโฮมคอสเพลย์ หรือหลังสามร้อยห้องแยก 1

วันและเวลาเปิดให้บริการ

จันทร์ - ศุกร์ : เวลา 10:00 น. - 20:00 น. (พักเที่ยง-บ่ายโมง)

อาทิตย์ : เวลา 10:00 น. - 19:00 น. (พักเที่ยง-บ่ายโมง)

***ร้ า น ห ยุ ด ทุ ก วั น วั น เ ส า ร์***

***ถ้าต้องการมานอกเหนือเวลานี้ รบกวนโทรสอบถามและนัดเวลาล่วงหน้าได้ครับ***
เบอร์โทร: 095-5495052, 095-5351091, 086-3980247
**สอบถามได้ตลอด**

"ชุดดี  ชุดเป๊ะ  นึกถึง"

HOMECOSPLAY

โฮมคอสเพลย์